Bí Ẩn Khoa Học Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

Đăng: AdamWilling
48 Lượt Xem
Thời Gian: 26/01/2019 lúc 17:12:49

Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

Một gương mặt lạ khổng lồ được phát hiện trên bề mặt của sao Hỏa - ​​làm dấy lên các giả thiết về cuộc sống người ngoài hành tinh.

Bức ảnh được chụp bằng các đầu dò không gian của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) từ trên hành tinh đỏ và được đăng lên trang web của cơ quan này vào năm 2005.

Hình ảnh khuôn mặt khổng lồ trên sao Hoả.
Hình ảnh khuôn mặt khổng lồ trên sao Hoả.

NASA đã đặt tên cho hình ảnh "Chryse Alien" và khẳng định đá chỉ là một miệng núi lửa tác động lên thiên thạch đã bị bỏ lại dưới dạng không bình thường bởi sự xói mòn sau này.

Được chia sẻ trên trang web chuyên về sự sống người ngoài hành tinh hồi đầu tuần này, nhà nghiên cứu các vật thể bay không xác định (UFO) Scott C Waring tin rằng có thể có nhiều thứ hơn là một miệng núi lửa đơn giản.

Ông đã viết: "Điều này đã được NASA ghi lại vào ngày 26 tháng Giêng năm 2005 và chưa có ai từng nghe nói đến nó cho đến bây giờ".

Nhà nghiên cứu tin rằng những chạm khắc trong bức ảnh không thể hình thành một cách tự nhiên. Ông nói thêm: "Hai mắt có chiều dài trên 250 mét và phù hợp hoàn hảo về kích thước và chiều rộng".

"Các rãnh dọc theo trán trung tâm của vật thể cho thấy một tính năng độc đáo của người ngoài hành tinh không thường xuyên nhìn thấy".

Đoạn phim này đã được chia sẻ trên kênh YouTube phổ biến UFOmania - nơi đã thu hút gần 9.000 lượt truy cập trong 24 giờ.

Một bình luận nhận xét: "Chỉ cần tạo ra một miệng núi lửa có hình dạng giống như một người ngoài hành tinh khổng lồ, nó không có nghĩa là người ngoài hành tinh".

Giới Thiệu

AdamWilling

Dấu hiệu thực sự của sự thông minh không phải là kiến thức mà là trí tưởng tượng.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook