Người Ngoài Hành Tinh Đặc vụ KGB của Liên Xô từng tìm thấy xác người ngoài hành tinh 13.000 năm tuổi?

Đăng: AdamWilling
132 Lượt Xem
Thời Gian: 27/01/2019 lúc 18:27:42

Đặc vụ KGB của Liên Xô từng tìm thấy xác người ngoài hành tinh 13.000 năm tuổi?

Trong tài liệu gây sốc vừa được công bố cho thấy các đặc vụ KGB người Nga đã tìm thấy một xác ướp khoảng 13.000 năm tuổi được cho là người ngoài hành tinh@ trong một ngôi mộ cổ Ai Cập@.

Từ lâu, những người theo thuyết âm mưu@ đã cho rằng, người ngoài hành tinh từ hàng ngàn năm trước đã đóng một vai trò to lớn trong việc xây dựng các Kim tự tháp của người Ai Cập cổ đại@.

Trong tập tin bí mật của KGB, các nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu khẳng định rằng một dạng sống ngoài hành tinh đã được phát hiện trong một nhiệm vụ nghiên cứu của các thành viên KGB.

Xác ướp được cho là người ngoài hành tinh được các đặc vụ KGB phát hiện.
Xác ướp được cho là người ngoài hành tinh được các đặc vụ KGB phát hiện.

Bộ phim tài liệu được phát hành năm 2001 cho thấy một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Viktor Ivanovich, cựu cố vấn khoa học của Điện Kremlin, người nói rằng ông giành được quyền truy cập vào các tệp tin của một nhiệm vụ KGB có tên Project ISIS.

Dự án ISIS được nhắm mục tiêu đến việc khám phá các đồ tạo tác và kiến ​​thức của Ai Cập có thể có các ứng dụng quân sự. Dự án là một trong những nhiệm vụ nghiên cứu bí mật mà KGB thực hiện trong thời gian đó.

Tiến sĩ Ivanovich tiết lộ sứ mệnh và khám phá gây sốc trong cuốn sách có tên "Dự án ISIS: Khám phá KGB, Khám phá lăng mộ của du khách".

Bộ phim tài liệu còn cho thấy một đoạn video độc quyền được cho là chưa từng thấy trước đây bên ngoài các cơ sở bí mật hàng đầu của KGB.

Video nghi được lấy bởi một nguồn giấu tên, người tuyên bố đã lấy được video thông qua mafia Nga từ kho lưu trữ KGB bí mật.

Người ngoài hành tinh đóng một vai trò to lớn trong việc xây dựng các Kim tự tháp của người Ai Cập cổ đại.
Người ngoài hành tinh đóng một vai trò to lớn trong việc xây dựng các Kim tự tháp của người Ai Cập cổ đại.

Tiến sĩ Ivanovich nhận định, "đoạn phim tiết lộ khám phá quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại".

Cũng theo tiết lộ trong bộ phim tài liệu, các nhà khoa học người Nga, cùng với các chuyên gia quân sự về phóng xạ và chiến tranh hóa học, đã phát hiện ra một ngôi mộ ở Ai Cập vào năm 1961.

Ivanovich giải thích rằng: "những gì họ tìm thấy bên trong ngôi mộ là hài cốt của một sinh vật ngoài hành tinh đã chết ở Ai Cập khoảng 10.000 năm trước Công nguyên".

Tuy nhiên, Ivanovich đã khẳng định lại: "Sự hiện diện của sinh vật này cùng với thiết kế các Kim tự tháp cũng như toàn bộ bằng chứng lịch sử, khoa học cho thấy chuyến thăm đặc biệt này diễn ra khoảng trong khoảng 11.000 – 13.000 năm trước Công nguyên".

Sinh vật ngoài hành tinh được cho đã bị hạ gục ở Giza sau đó được mai táng trong lăng mộ. Tuy nhiên, trong các tài liệu, nó chưa bao giờ được tiết lộ chính xác những gì được tìm thấy bên trong chiếc quách.

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được bất kì cơ quan chức năng nào đứng ra khẳng định nhưng đang gây sốt trong cộng đồng nghiên cứu về Ai Cập cổ đại và người ngoài hành tinh trên thế giới.

Giới Thiệu

AdamWilling

Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook