Phần Mềm Hữu Ích Tổng hợp 10 phần mềm văn phòng hữu ích trên Android

Đăng: AdamWilling
97 Lượt Xem
Thời Gian: 28/01/2019 lúc 19:47:58

Tổng hợp 10 phần mềm văn phòng hữu ích trên Android

Bạn thường xuyên trao đổi công việc qua email đồng thời có thể đính kèm tài liệu, văn bản như Word, Excel... trong khi bạn phải thường xuyên đi công tác, di chuyển. Hiện có rất nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ trên thiết bị di động sẽ giúp bạn chọn được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu thực tế của mình như đọc, chỉnh sửa tài liệu, tạo file PDF... nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

>>> Phần mềm quản lý công việc hiệu quả trên Android@

1. Google Drive for Android@

Google Drive for Android sẽ mở ra bảng điều hướng đã được tinh chỉnh, tập trung vào khoảng trắng và đường nét rõ ràng của Google Now. Tại đây, người dùng sẽ thấy danh sách tất cả các file của mình (My Drive), các file đã được chia sẻ với mình, file được gắn sao, file đã chỉnh sửa gần đây hoặc những file offline. Ngoài ra, còn có những tính năng để tạo dữ liệu mới hoặc file bảng tính, đăng tải file để lưu trên Drive cá nhân. Widget tích hợp sẵn sẽ mang lại cho bạn cách nhanh chóng để tạo hoặc đăng tải file lên ổ của mình hay thậm chí là thêm shortcut Home trên màn hình chủ để dẫn trực tiếp tới các file hoặc folder.

Ở những phiên bản trước đó của Google Drive, chỉnh sửa file rất cơ bản, nhưng ở phiên bản mới nhất, ứng dụng này đã cải thiện tính năng này. Trình chỉnh sửa Documents mang lại nhiều lựa chọn căn chỉnh, lists, bold, italic, và underline, cũng như công cụ màu sắc và khả năng chỉnh sửa bảng.

Google Drive là một nền tảng lưu trữ file đơn giản tự động đồng bộ với đám mây, vậy nên mọi thứ đều được đồng bộ trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, nó còn cho phép chia sẻ bất kỳ loại file nào, bao gồm file nhạc, hình ảnh và video. Tựu trung lại, đây là lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ, đồng bộ, chia sẻ và hợp tác làm việc.

Tính năng chính của phần mềm:

Google Drive for Android

2. WPS Office for Android@

WPS Office for Android là bộ ứng dụng văn phòng dành riêng cho điện thoại di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android!

Cho phép bạn tạo, xem và chỉnh sửa tất cả các tài liệu được tạo ra bởi Microsoft Office, tích hợp với ứng dụng email cho phép bạn gửi, tải về và chỉnh sửa các file đính kèm.

Ngoài ra, có thể truy cập Box.net theo mặc định hoặc bất kì dịch vụ lưu trữ đám mây khác có hỗ trợ giao thức The WebDAV.

Tính năng chính của phần mềm:

WPS Office for Android

3. OfficeSuite 7 for Android@

OfficeSuite 7 for Android hiện là một trong những ứng dụng văn phòng di động hàng đầu hiện nay. Nó đã được cài đặt trên 120 triệu thiết bị ở 205 quốc gia. Hơn 40,000 đăng ký mỗi ngày. Hiện tại, đây là ứng dụng số 1 trong danh mục Google Play Business.

OfficeSuite là trình xem dữ liệu toàn cầu dành cho Android, cho phép người dùng mở, xem, in và chia sẻ file Microsoft DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT, LOG, ODT, XLS, XLSX, XLSM, CSV, ODS, PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM, ODP, EML, PDF và file ZIP, file đính kèm bất kỳ lúc nào.

OfficeSuite bao gồm File Browser và tích hợp với những dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu như Box, DropBox, Google Drive, SkyDrive và SugarSync nhằm giúp người dùng nhiều lựa chọn về cách quản lý file và đính kèm.

Tính năng chính của phần mềm:

OfficeSuite 7 for Android

4. Office Mobile for Office 365 for Android@

Microsoft Office Mobile là ứng dụng văn phòng chính thức, được tối ưu hóa dành cho điện thoại Android. Người dùng có thể truy cập, mở và chỉnh sửa các file dữ liệu Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint từ bất kỳ nơi nào. Các loại dữ liệu trông giống như bản gốc nhờ hỗ trợ bảng, hình động, đồ họa SmartArt và các loại hình khối. Khi cần chỉnh sửa nhanh hoặc thêm bình luận vào dữ liệu nào đó, định dạng và nội dung không bị thay đổi.

Tính năng chính của phần mềm:

Office Mobile for Office 365 for Android

5. Docs To Go for Android@

Làm việc ở khắp mọi nơi thật đơn giản: Xem, chỉnh sửa và tạo file Microsoft Office, xem file Adobe PDF trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng Android với ứng dụng văn phòng tốt nhất cho di động hiện nay. Docs To Go for Android bao gồm các công cụ xem và chỉnh sửa dữ liệu tốt nhất mà không kèm theo phí. Lựa chọn để kết nối nhiều tài khoản lưu trữ đám mây, đồng bộ file trên desktop và mở file đã được mật khẩu bảo vệ là những gì có thể mua qua tính năng mua sắm trong ứng dụng.

Tính năng chính của phần mềm:

Docs To Go for Android

6. Google Sheets for Android@

Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Cho dù bạn đang cố gắng tạo một file bảng tính để theo dõi tình hình chi tiêu cá nhân hoặc phân tích dữ liệu ở nơi làm việc, Google Sheets vẫn có thể giúp đỡ. Phiên bản mới cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các file bảng tính, dù bạn có trực tuyến hay không. Phiên bản mới cũng sẽ thêm một loạt các cải tiến về tốc độ, công thức mới, tính năng mới,...

Tính năng chính của phần mềm:

 Google Sheets for Android

7. Google Docs for Android@

Tạo, chỉnh sửa và làm việc cùng mọi người với các loại dữ liệu trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android bằng ứng dụng miễn phí Google Docs for Android.

Điều đầu tiên bạn có thể thấy khi mở một dữ liệu trong Google Docs là nó rất thân thiện với người dùng. Các menu lựa chọn được đặt theo đúng mong đợi cũng như các nút chỉnh sửa quan trọng trên thanh công cụ cũng vậy.

Nếu là người dùng Word, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về giao diện của Google Docs. Một điều khá thú vị là người dùng có thể truy cập vào dữ liệu của mình ở bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

Tính năng chính của phần mềm:

 Google Sheets for Android

8. ThinkFree Office Mobile Viewer for Android@

ThinkFree Office Mobile Viewer là công cụ xem tài liệu miễn phí cho điện thoại Android.

Tính năng chính của phần mềm:

ThinkFree Office Mobile Viewer for Android

9. Quickoffice Pro for Android@

QuickOffice Pro for Android là bộ ứng dụng đầu tiên trên Android hỗ trợ việc chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint.

Với Quickoffice Pro for android bạn hoàn toàn có thể tận hưởng khả năng tạo, xem, biên tập các tập tin của Microsoft Office bao gồm các tài liệu Word, bảng tính Excel, và các bài thuyết trình PowerPoint.

Quickoffice Pro for Android

Tính năng chính:

10. Smart Office 2 for Android@

Smart Office 2 For Android là chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện xem cũng như chỉnh sửa văn bản bất kì trên thiết bị Android một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Smart Office 2 For Android có khả năng làm việc với hầu hết các loại văn bản phổ biến hiện nay như: Word, PowerPoint, Excel từ phiên bản 1997; Adobe Acrobat PDF Viewer, PDF Reader,... Không những vậy, chương trình còn có khả năng đọc các file hình ảnh như JPEG, PNG, GIF, BMP, WMF, EMF do đó bạn có thể chủ động mở bất kì văn bản hay tài liệu hình ảnh nào ngay trên thiết bị của mình mà không gặp phải khó khăn nào.

Smart Office 2 for Android

Tính năng chính

Giới Thiệu

AdamWilling

Cuộc sống này! Để đứng được ở những nơi mà không ai đứng được, phải làm được những điều mà không ai làm được!
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook