Khoa Học Máy Tính Microsoft hoàn tất bản Exchange Server 2007 Beta 2

Đăng: AdamWilling
50 Lượt Xem
Thời Gian: 30/01/2019 lúc 05:37:50

Microsoft hoàn tất bản Exchange Server 2007 Beta 2

Microsoft vừa tung ra bản thử nghiệm thứ hai (Beta 2) của ứng dụng Exchange Server 2007, và bản thử nghiệm phần mềm diệt virus kèm theo cho sản phẩm này - Forefront Security for Exchange.

Theo như thông tin của Microsoft, bản Exchange Server 2007 Beta 2 đã được tích hợp đầy đủ các tính năng sẽ xuất hiện trong bản hoàn thiện (final version). Bản thử nghiệm này cũng ổn định hơn bản Beta 1 và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, trong đó có tính năng quản lý và di động.

Exchange Server 2007 Beta 2 còn có những công nghệ chỉ dành riêng cho giao tiếp bảo mật doanh nghiệp và các yếu tố tương thích. Ứng dụng này cũng cho phép truy cập e-mail, hộp thư thoại, lịch và sổ liên lạc từ nhiều ứng dụng khách và thiết bị di động khác nhau.

Microsoft đã cải thiện đáng kể các tính năng dành cho người dùng di động trong bản Exchange Server lần này, chẳng hạn như khả năng tìm kiếm e-mail tốt hơn. Bản Exchange Server 2007 hoàn thiện sẽ được tung ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Còn bản Beta 2 hiện đang được Microsoft cung cấp tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/exchange/beta2@.

Microsoft cũng đồng thời cho ra mắt bản thử nghiệm của công cụ diệt virus và spam dành cho Exchange Server 2007, đó là Forefront Security for Exchange. Sản phẩm này sẽ là phiên bản kế tiếp của ứng dụng Microsoft Antigen for Exchange, từng được tung ra vào tháng 6 vừa qua. Tên hiệu Antigen có nguồn gốc từ Sybari Software Inc., từng được Microsoft mua lại đầu năm 2005. Các sản phẩm sau này sẽ mang thương hiệu bảo mật mới - Forefront.

Giới Thiệu

AdamWilling

Khi ngôn từ đúng đắn và rộng lượng, nó có thể thay đổi thế giới.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook