Khoa Học Máy Tính McAfee hợp tác cùng Skype

Đăng: AdamWilling
63 Lượt Xem
Thời Gian: 30/01/2019 lúc 07:57:47

McAfee hợp tác cùng Skype

McAfee Inc., một công ty về bảo mật đã tiết lộ những thông tin liên quan đến sự hợp tác mới giữa hãng này và công ty cung cấp dịch vụ điện thoại VoIP – Skype.

Theo đó, những giải pháp bảo mật của McAfee như McAfee Internet Security Suite 2006, McAfee VirusScan 2006 và McAfee Personal Firewall(TM) 2006 sẽ nhận được tích hợp vào Skype.

Skype cho rằng các sản phẩm bảo mật của McAfee phù hợp với chuẩn bảo mật và chất lượng của mình. Trong khi công nghệ mã hoá duy nhất của Skype sẽ giữ cho những cuộc gọi Internet và dịch vụ chat được riêng tư và an toàn thì McAfee sẽ chỉ bảo vệ cho quá trình trao đổi file bằng cách quét tất cả các thông tin ra và vào trong đường truyền. Được xây dựng trên Cơ sở hạ tầng khoá công khai (PKI) và tích hợp AES 256 bit, SHA-1 và giải thuật RSA, Skype cung cấp mã hoá cho cả dịch vụ VoIP và IM của mình.

Giám đốc bảo mật của Skype - Kurt Sauer cho biết: “Chúng tôi có hơn 113 triệu khách hàng và chúng tôi muốn cộng đồng người sử dụng có thể sử dụng máy tính của họ theo cách an toàn nhất có thể, điều này bao gồm cả các biện pháp chống virus. Skype đã rất an toàn, và những sản phẩm của McAfee sẽ đảm bảo thêm độ an toàn cho toàn bộ môi trường máy tính của người sử dụng.”

Sarah Whipp, Giám đốc cấp cao EMEA Marketing của McAfee cũng cho biết: “Chúng tôi cam kết cung cấp cho những người sử dụng Internet một môi trường PC được bảo vệ tốt nhất. McAfee rất vui mừng được hợp tác cùng với Skype để đảm bảo môi trường trực tuyến an toàn cho người sử dụng”.

DUYLONG

Giới Thiệu

AdamWilling

Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook