Công Nghệ Mới Viễn cảnh nhà thông minh

Đăng: AdamWilling
55 Lượt Xem
Thời Gian: 30/01/2019 lúc 10:25:43

Viễn cảnh nhà thông minh

Nghe qua tưởng như đùa, nhưng thế hệ nhà vệ tinh công nghệ cao mới có thể phân tích mẫu chất thải, cho phép người dùng biết một cách tổng quát tình hình sức khỏe của mình.

>>> Ngôi nhà thông minh điều khiển bằng ý nghĩ @

Sau khi phân tích xong mẫu chất thải, kết quả sẽ được gửi thẳng đến bác sĩ, người sẽ đánh giá tình hình sức khỏe của đối tượng.

Đó là viễn cảnh trong vòng 15 năm tới do nhà phân tích tương lai hàng đầu thế giới Frank Shaw vừa đưa ra trong một báo cáo mới do báo The Sun đăng tải.

Viễn cảnh ngôi nhà thông minh vào năm 2027
Viễn cảnh ngôi nhà thông minh vào năm 2027 - (Ảnh: Plusnet)

Chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu Tương lai (Anh) còn dự đoán sẽ diễn ra một sự thay đổi rốt ráo trong ngôi nhà sau 15 năm nữa, chẳng hạn như:

- Chương trình nhận dạng khuôn mặt được cài đặt ở cửa ra vào, cho phép thực hiện việc kiểm tra khuôn mặt của người đứng trước cửa với kho dữ liệu về tội phạm để bảo đảm an toàn cho gia chủ. Còn xe hơi có thể tự lái.

- Các cảm biến có thể quản lý mọi đồ vật trong nhà, tránh được cảnh mất mát đồ đạc.

- Hệ thống liên lạc kết nối mọi đồ điện gia dụng, từ TV, máy tính bàn, đầu đĩa, thiết bị chơi game không dây…

- Công nghệ lập trình ngôi nhà thông minh, cho phép bạn kiểm soát mọi thứ bằng smartphone.

- Hệ thống tủ chứa có cảm biến báo ngay cho chủ nhà khi mọi thực phẩm vơi đi, trong khi các cảm biến sẽ tính toán chế độ ăn tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình, tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

- Tường, trần nhà và sàn nhà sẽ được gắn các màn hình cảm biến tương tác, nâng hoạt động giải trí thông qua game máy tính và các bộ phim 3D lên một đẳng cấp mới hoàn toàn.

- Tủ quần áo sẽ chứa đầy các trang phục làm bằng vải thông minh, có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ của người mặc và theo dõi sức khỏe của họ.

Giới Thiệu

AdamWilling

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook