Công Nghệ Mới Xe máy biết bay tại Mỹ

Đăng: AdamWilling
66 Lượt Xem
Thời Gian: 30/01/2019 lúc 21:15:45

Xe máy biết bay tại Mỹ

Một nhà sáng chế tại Mỹ thiết kế loại xe máy ba bánh có khả năng bay lên và đáp xuống như trực thăng.

Kẹt xe, tắc đường là nỗi ám ảnh đối với hàng triệu người trên thế giới. Vì thế nhiều người muốn chế tạo những cỗ xe biết bay để có thể thoát khỏi đám đông mỗi khi cảnh tượng tắc đường xảy ra. Larry Neal - chủ công ty Butterfly Aircraft LLC tại thành phố Aurora, bang Texas, Mỹ - là một người trong số họ. Ông đã chế tạo loại xe máy ba bánh có khả năng bay, Barcroft Media đưa tin.

Với những cỗ xe bay, tắc đường sẽ không còn là vấn đề lớn trong cuộc sống hàng ngày.
Với những cỗ xe bay, tắc đường sẽ không còn là vấn đề lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Super Sky Cycle, tên của loại xe máy do Neal sáng chế, sở hữu một động cơ 582cc và ba cánh quạt. Nó có thể di chuyển trên mặt đất với tốc độ tối đa hơn 100km/h, bay với tốc độ chừng 60km/giờ. Nếu người sử dụng đổ đầy xăng vào bình nhiên liệu, xe có thể bay liên tục trong 5 giờ.

Khi xe di chuyển trên mặt đất, các cánh của nó gấp lại để chúng không va chạm với các phương tiện cơ giới khác. Nó dùng xăng thông thường nên người sử dụng có thể mua nhiên liệu trong các trạm xăng.

Với những cỗ xe bay, tắc đường sẽ không còn là vấn đề lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Giá của Super Sky Cycle là 74.000 USD. Người sử dụng cần bằng lái của phi công để điều khiển xe. Nhà chức trách đã cấp giấy phép để Neal sản xuất xe bay và tung ra thị trường. Nhiều công ty trong và ngoài nước Mỹ đã đặt hàng sản phẩm của Neal. Lực lượng tuần tra biên giới bang Texas đã yêu cầu Neal cung cấp một lượng xe lớn cho họ để phục vụ hoạt động tuần tra.

Giới Thiệu

AdamWilling

Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook