Khoa Học Máy Tính Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới

Đăng: AdamWilling
49 Lượt Xem
Thời Gian: 02/02/2019 lúc 06:05:47

Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới

Google đã thông báo về một công cụ có tên gọi Google Cloud Security Scanner (máy quét an ninh đám mây Google). Thiết bị này có thể quét hiệu quả các lỗ hổng bảo mật trong nền tảng đám mây của mình.

Google đã thông báo về một công cụ có tên gọi Google Cloud Security Scanner (máy quét an ninh đám mây Google). Thiết bị này có thể quét hiệu quả các lỗ hổng bảo mật trong nền tảng đám mây của mình. Theo tuyên bố của Google, thiết bị quét an ninh đám mây này không phải đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng chạy trên Google App Engine, nó sẽ đưa ra kết quả sai.

Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới
Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới

Nguồn tin cho biết, thiết bị mới này dễ sử dụng, đăc biệt nó có thể dễ dàng quét hai lỗ hổng phổ biến, gồm Cross-site scripting (XSS) và nội dung hỗn hợp.

Google thừa nhận rằng, các nhà phát triển nên xem xét báo cáo đánh giá an toàn của các chuyên viên máy tính, nhưng Google cũng hy vọng rằng công cụ mới này có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, đồng thời sẽ làm giảm xác suất thu được kết quả giả đến mức tối thiểu.

Hiện công cụ này vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, Google cho biết sẽ sớm công bố các tính năng đầy đủ của thiết bị này. Google cũng cho biết, để sử dụng công cụ này, bạn phải đăng ký trên một trang chuyên dụng.

Giới Thiệu

AdamWilling

Cuộc sống này! Để đứng được ở những nơi mà không ai đứng được, phải làm được những điều mà không ai làm được!
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook