Công Nghệ Mới Dự án không tưởng tiếp theo của Elon Musk: Một con rồng máy

Đăng: AdamWilling
51 Lượt Xem
Thời Gian: 02/02/2019 lúc 15:04:51

Dự án không tưởng tiếp theo của Elon Musk: Một con rồng máy

Sau súng phun lửa, Elon Musk tiếp tục gây sốc khi tuyên bố tham vọng tạo ra một con rồng máy, giống hệt như trong Game of Thrones.

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã bất ngờ hé lộ dự án tiếp theo của mình: Một con rồng máy - Cyborg Dragon. Nếu như CEO của Tesla nghiêm túc với bài đăng trên Twitter cá nhân thì rất có thể những “sinh vật” vốn chỉ tồn tại trong series bom tấn Game of Thrones sẽ sớm bay lượn ngay trên bầu trời của chúng ta. Và bạn biết đấy, Elon Musk vẫn luôn hiện thực hóa những tuyên bố trên Twitter của mình.

"À nhân tiện nói luôn, tôi sẽ tạo ra một con rồng máy nhé".
"À nhân tiện nói luôn, tôi sẽ tạo ra một con rồng máy nhé".

Ngay lập tức, bài đăng của Elon Musk đã nhận được hơn 300.000 lượt thích với gần 100.000 bình luận trên Twitter. Mặc dù vị tỉ phú này không tiết lộ quá nhiều chi tiết về dự án của mình nhưng rất nhiều người, trong đó có không ít fan của Game of Thrones đã tỏ ra cực kỳ thích thú xen lẫn tò mò về ý tưởng quá táo bạo trên.

Và tất nhiên, để có thể tái tạo một con rồng theo cách hoàn hảo nhất thì yếu tố phun lửa đặc trưng gần như sẽ là một điều kiện bắt buộc. Trùng hợp thay, cách đây không lâu Elon Musk cũng đã cho lên kệ sản phẩm súng phun lửa đặc biệt trên trang web của The Boring Company. Liệu đây chỉ là sự trùng hợp hay tất cả đã nằm trong tính toán của vị tỷ phú thiên tài này?

Khẩu súng phun lửa của The Boring Company cũng sẽ được sử dụng cho con rồng máy của Elon Musk?
Khẩu súng phun lửa của The Boring Company cũng sẽ được sử dụng cho con rồng máy của Elon Musk?

Nhắc đến súng phun lửa@, trước đó rất nhiều người đã nghĩ rằng Elon Musk chỉ nói đùa về ý tưởng của mình khi tuyên bố sẽ ra mắt loại súng độc đáo này nếu The Boring Company bán được 50.000 chiếc mũ. Và chúng ta đều đã biết kết quả cuối cùng, súng phun lửa mang thương hiệu Elon Musk đã chính thức lên kệ với mức giá 600 USD.

Vì thế, đừng bao giờ cho rằng những gì Elon Musk đăng trên Twitter chỉ là những lời bông đùa, và tuyên bố về con rồng máy này cũng không phải ngoại lệ.

Giới Thiệu

AdamWilling

Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook