Sự Kiện Khoa Học Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06/2017

Đăng: AdamWilling
46 Lượt Xem
Thời Gian: 08/02/2019 lúc 09:42:10

Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/06/2017

Cách làm mát nhà, nguồn gốc ngày tết Đoan Ngọ, tàu vũ trụ bị UFO đâm, siêu trái đất, cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long... là những tin tức được bạn đọc quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Luôn kéo rèm cửa
Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng kéo dài, với nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 41 độ C. Những cách trong bài viết có thể sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào sự khó chịu của cái nóng ngày hè. Xem thêm tại đây@.

Mâm cúng Tết Đoan ngọ của người Việt thường có hoa quả, bánh tro, rượu nếp để diệt sâu bọ.
Tết Đoan Ngọ là cái Tết chung của một số nước chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Tết Đoan ngọ còn mang những ý nghĩa khác biệt. Xem thêm tại đây@.

Vị trí của đảo Bắc Sentinel.
Một hòn đảo với vẻ đẹp nên thơ, hoang dã và đầy bí ẩn. Có điều, bất kỳ ai cũng bị nghiêm cấm đặt chân lên và hậu quả không dừng lại ở việc pháp luật trừng trị. Xem thêm tại đây@.

Bất cứ khi nào lũ rắn cùng nhau đi săn, chúng lại chọn một địa điểm cố định.
Rắn đáng sợ, nhưng chúng hoạt động độc lập. Có điều, đấy chỉ là những gì khoa học chưa nắm rõ mà thôi. Xem thêm tại đây@.

Các thợ săn UFO đã phát hiện vật thể bay không xác định bay phía trên vùng 51.
Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới. Xem thêm tại đây@.

Nhất thốn quyền
Nhất thốn quyền là cú đấm xuất phát từ nghệ thuật võ thuật Trung Hoa có tầm tấn công từ 0-15cm (khoảng 0-6 inch). Xem thêm tại đây@.

Trái đất sẽ khô cạn sau 1 tỷ năm
Sau một tỷ năm, biến động của Mặt Trời sẽ khiến đại dương trên Trái Đất khô cạn, hầu hết các sinh vật sống đều sẽ tuyệt diệt. Xem thêm tại đây@.

GJ625 có một hành tinh ở khoảng cách vừa đủ để duy trì sự sống.
"Siêu Trái đất" này được đánh giá là có tiềm năng cực kỳ lớn, dù... ở cách chúng ta hơi xa. Xem thêm tại đây@.

Tàu Lunar Reconnaissance Orbiter (LRO).
NASA lên tiếng xác nhận UFO có thể là nguyên nhân tạo nên trục trặc bất thường trên tàu vũ trụ theo dõi bề mặt Mặt Trăng. Xem thêm tại đây@.

Luồng sáng plasma dường như di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng
Một chùm plasma kỳ lạ trong vũ trụ có những đặc điểm trái ngược với các quy luật vật lý khi dường như di chuyển nhanh hơn vận tốc ánh sáng. Xem thêm tại đây@.

Giới Thiệu

AdamWilling

Cái rễ của học hành thì đắng cay nhưng quả của nó thì ngọt ngào
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook