Sự Kiện Khoa Học Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/07/2017

Đăng: AdamWilling
57 Lượt Xem
Thời Gian: 08/02/2019 lúc 09:49:09

Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 03/07/2017

Dịch chuyển tức thời, Mặt trăng Titan của sao Thổ, những sự kiện thần bí trong lịch sử, con hổ đặc biệt nhất thế giới.... là những tin tức được độc giả quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.

Tình huống vướng mắc lượng tử - khi hai vật thể chia sẻ cùng một sự tồn tại ở hai không gian khác nhau.
Dịch chuyển tức thời - hay teleport - bắt đầu từng bước trở thành sự thật. Những người thành công lần này là các nhà khoa học Trung Quốc. Xem thêm tại đây@.

Titan - Mặt trăng của sao Thổ.
Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải quên sao Hỏa đi rồi, vì địa điểm này có nguồn năng lượng đủ để "cưu mang" hàng trăm triệu người. Xem thêm tại đây@.

Bức tường khóc
Trong lịch sử tồn tại rất nhiều sự kiện thần bí vượt ngoài tầm hiểu biết của nhân loại và ngoài khả năng giải thích của khoa học. Xem thêm tại đây@.


Hổ trắng rất hiếm, nhưng riêng con hổ này còn đặc biệt hơn. Nó là hổ "nhạt", không phải hổ trắng. Xem thêm tại đây@.

Cá mập Greenland
Chỉ cần giải mã được bí ẩn này, tương lai của loài người sẽ có một bước ngoặt lớn. Xem thêm tại đây@.

Máy bay cổ xưa
Có những bí ẩn vẫn sẽ mãi là một ẩn số. Bởi các nhà khoa học trên khắp thế giới dù có đau đầu lý giải vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời. Xem thêm tại đây@.

Sông Trường Giang ở quận Thái Hưng, tỉnh Giang Tô ngàn năm cuồn cuộn nước
Trong lịch sử 5000 năm của Trung Quốc, quá nhiều sự tình bí ẩn xuất hiện cho đến nay vẫn không thể lý giải được. Cùng điểm lại 4 sự kiện bí ẩn lớn của quốc gia có nền văn minh từng thuộc hàng đồ sộ bậc nhất thế giới. Xem thêm tại đây@.

Cơ thể Jean bị đông cứng.
27 năm trước Jean Hilliard (Mỹ) bị đóng băng suốt 6 giờ đã hồi sinh kỳ diệu khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ. Xem thêm tại đây@.

Bức tranh "The Blue Room"
Picasso - danh họa vĩ đại của thế kỷ 20 - luôn khiến người yêu tranh ông đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, người ta lại phát hiện ra dưới bức tranh khắc họa người phụ nữ đang tắm (The blue room) là… một người đàn ông đang che ô. Xem thêm tại đây@.

"Kai - "thay đổi", "zen" là "sáng suốt".
Ai cũng có tính lười trong người cả thôi. Nhưng người Nhật Bản, họ có bí quyết để vượt qua được chuyện đó. Xem thêm tại đây@.

Giới Thiệu

AdamWilling

Khi ngôn từ đúng đắn và rộng lượng, nó có thể thay đổi thế giới.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook