Góc Hài Hước Trả lời được 2 câu hỏi này bạn có thể là một thiên tài hoặc kẻ tâm thần phân liệt

Đăng: AdamWilling
114 Lượt Xem
Thời Gian: 09/02/2019 lúc 07:27:11

Trả lời được 2 câu hỏi này bạn có thể là một thiên tài hoặc kẻ tâm thần phân liệt

Nếu bạn là một người bình thường, bạn thật khó có thể xác định được điều gì bất thường trong chiếc mặt nạ này. Nhưng nếu bạn nằm ngoài những điều bình thường đó, rất có thể bạn là một thiên tài, hoặc tệ hơn chính là một kẻ tâm thần phân liệt.

Để có được kết quả chính xác, hãy trả lời các câu hỏi phù hợp với cảm xúc tức thời của bạn. Cố gắng tập trung vào những gì bạn nhìn thấy chứ không phải bạn nghĩ nó như thế nào. Bây giờ, hãy cùng trả lời các câu hỏi nhé!

Chiếc mặt nạ này có điều gì bất thường?

Câu hỏi

Đáp án

Vậy bạn là ai? Thiên tài hay một kẻ điên?

Nếu bạn trả lời sai cả hai câu hỏi. Đừng lo lắng, bởi bạn là một người hoàn toàn khỏe mạnh. Bạn nhìn nhận mọi việc hết sức bình thường đơn giản, nếu bạn trả lời đúng mới đáng lo, biết đâu đấy bạn còn phải gặp bác sĩ để tư vấn về tâm thần đó.

Sự thật là não bộ của một người khỏe mạnh có khuynh hướng thích tự lừa dối. Nó đưa vào nhận thức của chúng ta những hình ảnh hay khái niệm phóng đại sự thật và ép chúng ta tin vào điều đó. Chúng ta sẽ mặc nhiên chấp nhận nó dù có muốn hay không.

Người tâm thần phân liệt không có trí tưởng tượng này. Bởi bộ não của họ không thể thiết lập kết nỗi giữa các chi tiết. Họ nhìn thấy mặt nạ rất đơn thuần và họ sẽ thấy mặt nạ lõm và xoay theo một hướng.

Sự khác biệt của thiên tài là gì? Tâm thần phân liệt và thiên tài thường có xu hướng suy nghĩ khởi đầu giống nhau. Nhưng thiên tài thường sẽ phân biệt được chúng. Họ nhìn thấy ảo giác như một người bình thường, nhưng họ sẽ dừng lại được và không bị não bộ đánh lừa, họ có thể ngừng cảm nhận sự lừa dối.

Giới Thiệu

AdamWilling

Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook