Video Vòi rồng song sinh khuấy đảo bờ biển Mỹ

Đăng: AdamWilling
55 Lượt Xem
Thời Gian: 16/02/2019 lúc 13:45:15

Vòi rồng song sinh khuấy đảo bờ biển Mỹ

Hai vòi rồng xuất hiện cùng lúc liên tục di chuyển lại gần và ra xa nhau, khuấy tung nước biển ở bang Florida, Mỹ.

Cảnh vòi rồng kép hiếm gặp được ghi lại ở Cortez phía tây nam bang Florida, Mỹ, National Geographic hôm 25/8 đưa tin. Trong suốt ngày mưa bão, hai vòi rồng xuất hiện từ bầu trời âm u, giống như những ống hút xuyên thẳng qua đám mây giông cuồn cuộn.

Hai vòi rồng song sinh hình thành cách nhau chưa đến 800 m. Khi người quay phim lia ống kính, vòi rồng dường như ngày càng mạnh hơn và tạo thành hình phễu hoàn chỉnh hơn ở cuối video.

Theo Fox 13, cả hai vòi rồng di chuyển về phía tây sau khi xuất hiện gần bờ biển và không gây thương vong.

Cơ quan Khí tượng Quốc gia Mỹ chia vòi rồng thành hai loại là lốc xoáy và vòi rồng trong thời tiếp đẹp. Lốc xoáy hình thành trên mặt đất và trở thành vòi rồng khi di chuyển trên mặt nước. Ngược lại, vòi rồng thời tiếp đẹp phát triển trên mặt nước và tiến vào bờ. Khi mọi người có thể nhìn thấy dạng phễu của loại vòi rồng thức hai, cột vòi rồng đã gần hoàn chỉnh và chắc chắn sắp tan biến.

Hai loại vòi rồng trên đều xảy ra thường xuyên hơn ở những khu vực nóng ẩm như Florida và vòi rồng lốc xoáy có khả năng gây chết người và phá hủy tàu thuyền ở gần.

Giới Thiệu

AdamWilling

Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook