Sức Khỏe Mỗi Ngày Thuốc medrol 4mg và cách sử dụng trong việc điều trị bệnh

Đăng: AdamWilling
655 Lượt Xem
Thời Gian: 16/07/2019 lúc 23:45:18

Thuốc medrol 4mg và cách sử dụng trong việc điều trị bệnh

Thuốc medrol 4mg được áp dụng trong việc điều trị bệnh viêm đường hô hấp, viêm khớp, viêm da dị ứng... tuy nhiên trong quá trình điều trị bệnh nhân cần phải lưu ý đến liều lượng cũng như sự tương tác thuốc.

Chỉ định và công dụng khi sử dụng thuốc Medrol 4mg

Medrol 4mg dùng để điều trị hiệu quả đối với những bệnh về xương khớp.
Medrol 4mg dùng để điều trị hiệu quả đối với những bệnh về xương khớp.

Medrol 4mg dùng để điều trị hiệu quả đối với những bệnh về xương khớp. Ngoài ra thuốc còn được áp dụng trong việc điều trị các bệnh về da, ruột, dạ dày, mắt, gan, thận, thần kinh. Cụ thể các loại bệnh lý sau đây:

Thuốc Medrol 4mg
Thuốc Medrol được dùng trong việc điều trị quá trình viêm và dị ứng mãn tính hay cấp tính nghiêm trọng ở mắt.

Chống chỉ định dùng thuốc Medrol 4mg

Không dùng Medrol nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau:

Liều dùng và lưu ý khi dùng thuốc Medrol 4mg

Thuốc Medrol 4mg được báo chế dưới nhiều dạng khác nhau, đối với mỗi dạng thuốc sẽ có những cách sử dụng khác nhau do bác sĩ chỉ định phù hợp với từng dạng để không xuất hiện những tương tác trong cơ thể và tác dụng phụ hoặc những phản ứng không mong muốn.

Thuốc Medrol 4mg được báo chế dưới nhiều dạng khác nhau.
Thuốc Medrol 4mg được báo chế dưới nhiều dạng khác nhau.

Tuy nhiên theo các bác sĩ, thuốc Medrol nên sử dụng đường uống hơn là các đường khác. Tùy theo tình trạng bệnh có thể dùng từ 4-48mg/ngày, trong trường hợp bệnh ít nghiêm trọng hơn thì thuốc thường được dùng ở liều thấp hơn.

Đối với liều khởi đầu hàng ngày nên duy trì hoặc điều chỉnh cho đến khi bệnh khỏi, sau thời gian điều trị mà bệnh vẫn không khỏi thì nên ngừng thuốc.

Các liều hàng ngày cao quy định cho Medrol điều kiện như bao vây bệnh và cấy ghép nội tạng – 7 mg/kg, đa xơ cứng – 200 mg, phù não 200 – 1000 mg. Nếu sau một thời gian đủ thời gian đáp ứng thỏa đáng với thuốc không được nhận, nên dừng thuốc và tìm liệu pháp thay thế.

Liều Medrol dành cho trẻ em được xác định tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể hoặc diện tích bề mặt. Đơn cử như liều dùng hàng ngày của tuyến thượng thận suy là 0,18mg/kg hoặc 3,33 mg/m2 chia thành 3 lần/ngày.

Để sử dụng hiệu quả bệnh nhân cần phải có sự hướng dẫn của bác sĩ nhằm tránh những nguy hiểm đối với cơ thể trong quá trình điều trị.

Lưu ý: Những thông tin về các loại thuốc, biệt dược trên Website Khoahoc.tv@ chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định điều trị bất kỳ loại thuốc nào để mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Giới Thiệu

AdamWilling

Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác
Bình Luận Bài Viết
Chia Sẻ Bài Viết
Link:
BBCode:
HTML:
Cùng Chuyên Mục
Đề Xuất
Tiện Ích Online
Fanpage Facebook